Mơ thấy bạn học cũ đánh con gì? Điềm tốt hay xấu?

Đã khi nào bạn mơ thấy bạn học cũ chưa? Giấc mơ này có ý nghĩa tốt hay xấu và có cặp số may mắn nào tương ứng với nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem từng trường hợp chiêm bao sẽ ứng với cặp số nào để mang lại cơ hội đổi đời cho mình nhé.

Mơ thấy bạn học cũ đánh những con gì?

Mơ thấy bạn học cũ đánh những con gì?

Khi mơ thấy bạn học cũ đánh con gì hãy nhanh tay thử vận may với các con số sau nhé.

 • Ngủ mơ thấy đồng khoá cũ từ thuở cấp 1 hãy đánh: 11-30.
 • Chiêm bao thấy đồng môn thủa cấp 2 chốt ngay cặp kép: 22-55.
 • Nằm ngủ thấy người cũ thủa cấp 3 hãy chọn : 35-45.
 • Chiêm bao thấy người cũ học đại học phang ngay cặp: 28-81.
 • Mơ ngủ gặp nhiều đồng môn cũ một lúc khả năng cao vào cặp số : 75-86.
 • Gặp mộng đánh nhau với bạn cũ làm ngay cặp: 15-58.
 • Mộng ôm đồng khoá cũ chốt luôn cặp: 07-70.
 • Ngủ mơ được hôn bạn học cũ là con trai chắc chắn về : 14-53.
 • Mơ nắm tay bạn gái cũ chốt ngay cặp: 18-81.
 • Chiêm bao đến nhà đồng môn cũ chơi chọn cặp: 73-86.
 • Mộng thấy bạn cũ tỏ tình khả năng cao về: 44-56.

Nằm mơ thấy bạn học cũ có điềm báo gì sắp tới?

Nằm mơ thấy bạn học cũ có điềm báo gì sắp tới?

Theo các chuyên gia giải mộng phân tích thì khi mơ thấy bạn học cũ tuỳ vào từng trường hợp mà sẽ có những điềm báo tương ứng. Anh em hãy tham khảo một số giấc mơ sau nhé.

Xem thêm  Mơ thấy chiến tranh đánh con gì? Điềm báo gì?

Mơ thấy bạn học cũ là bạn rất thân 

Nếu như bạn chiêm bao gặp đồng môn cũ là người rất thân của mình thì chứng tỏ bạn khá nóng tính sẵn sàng hơn thua với người khác. Trong bạn ẩn chứa tính ích kỷ, nhỏ nhen. Khi gặp phải giấc chiêm bao này mọi người nên xem xét lại mình và tìm cách thay đổi tính cách thì tương lai các mối quan hệ xã hội sẽ trở lên tốt đẹp hơn, tránh được những thị phi không đáng có.

Với giấc chiêm bao này  hãy thử vận may với cặp số 45-58.

Chiêm bao thấy bạn cũ yêu mình

Gặp phải trường hợp mơ thấy đồng môn cũ yêu mình thì đây là điềm báo rất tốt rằng sắp tới bạn sẽ gặp một mối quan hệ mới. Mối quan hệ này không nhất thiết là về tình yêu đôi lứa mà có thể là mối quan hệ đồng nghiệp hoặc những người mới chẳng hạn. Do đó hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để tiếp nhận và mở lòng với những người xung quanh để nhận được nhiều thiện cảm từ họ nhé.

Gặp giấc mơ này hãy nhắm đến cặp số may mắn là 45-78.

Nằm mộng thấy bản thân cãi nhau với bạn học cũ

Đây là điềm báo rằng những mâu thuẫn trong quá khứ đôi khi xuất hiện ở hiện tại là điều rất bình thường nên đừng cảm thấy quá lo lắng. Giấc mộng này mang ý nghĩa tốt báo rằng sắp tới các mâu thuẫn trong các mối quan hệ đang bị vướng mắc giữa mình với người khác sẽ tìm được cách giải quyết. Nếu chính mình đang giận dỗi với người yêu thì giấc mơ này báo hiệu sắp tới hai người sẽ làm lành với nhau.

Xem thêm  Mơ thấy giếng nước đánh con gì? Điềm tốt hay xấu?

Khi mơ thấy điều này  hãy tìm ngay đến cặp số 15-27 nhé.

Mơ thấy bạn học cũ rủ mình trốn học đi chơi

Đây là giấc chiêm bao vô cùng đáng yêu nhắc bạn sống lại với tuổi học sinh hồn nhiên nhưng điềm báo của nó lại không tốt vì nó cảnh báo chính mình đang gặp một số vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, hãy chú ý đến cách sinh hoạt điều độ để tăng cường sinh lực và sắp xếp thời gian để đi khám sức khỏe luôn nhé. Hãy bố trí công việc phù hợp để có nhiều thời gian nghỉ ngơi thư giãn cho riêng mình.

Gặp phải trường hợp này ngại gì mà không phang dãy số 13-17-86.

Ngủ mơ thấy bạn học cũ chết

Đây chính là một cảnh báo rằng thời gian sắp tới chính mình sẽ gặp phải nhiều sóng gió. Nếu không đủ sự tự tin và sự quyết đoán thì sẽ khó lòng mà vượt qua được điều này. Nên ngay từ bây giờ hãy trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để tôi luyện cho chính mình trở lên cứng cáp và chuẩn bị một tinh thần thật tốt để đương đầu với khó khăn thử thách sắp tới.

Nếu mơ thấy bạn học cũ chết hãy chọn dãy số 44-53-77 để đánh.

Kết luận

Giấc mơ thấy bạn học cũ có rất nhiều tình huống có thể xảy ra, mỗi tình huống là một dấu hiệu báo trước cho anh em. Nếu biết cách phân tích anh em sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình những con số may mắn giúp mình đổi đời trong chốc lát, hãy thử xem nhé.

Xem thêm  Mơ thấy cầu vồng đánh con gì? Điềm báo gì?

Viết một bình luận